08:06 ICT Thứ tư, 21/02/2018

PM Điều hành

• Tổng lượt truy cập: 631126

ĐỘI BÓNG CỤM TRƯỜNG XÃ TAM TIẾN VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ VIÊN CHỨC NGÀNH GD HUYỆN NÚI THÀNH LẦN THỨ I

Đăng lúc: Thứ tư - 17/04/2013 20:50 - Người đăng bài viết: quantri
Đội bóng chuyền nữ cụm trường xã Tam Tiến nhận giải đội vô địch

Kết thúc giải bóng chuyền viên chức nữ ngành GD huyện Núi Thành lần thứ I (năm 2013) với ngôi vô địch thuộc về đội cụm trường xã Tam Tiến
                         Đội bóng chuyền nữ viên chức xã Tam Tiến được tập hợp từ các trường THCS Phan Bá Phiến, TH Ngô Mây, TH Nguyễn Chí Thanh, MG Trùng Dương. Trong đó lực lượng nòng cốt là các cô giáo đến từ trường THCS Phan Bá Phiến. Tuy thời gian luyện tập không được nhiều, nhưng trong giải đấu đầu tiên nầy đội đã có một số trận giao hữu nhằm cọ xát và chuẩn bị lực lượng tốt. Kết thúc vòng loại, với tư cách là đội nhất bảng A. Ở trận bán kết đội cụm trường xã Tam Tiến lại tiếp tục giành thắng lợi trước đội bóng đến từ cụm xã Tam Anh Bắc (nhì bảng B). Với tinh thần thi đấu cao và kỹ năng đồng đều của các cầu thủ toàn đội đã mang chức vô địch lần đầu tiên cho xã Tam Tiến trước trận thắng với đội đến từ cụm trường xã Tam Mỹ Đông trong trận chung kết.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: quantripbp

Phần giới thiệu chung về Trường THCS Phan Bá Phiến

Theo bạn website Trường THCS Phan Bá Phiến?

Giao diện đẹp.

Phong phú về nội dung.