Hướng dẫn tải video trên Youtube về điện thoại

Thứ hai - 15/03/2021 03:26
Hướng dẫn tải video trên Youtube về điện thoại
Khi khoa học phát triển, các nền tảng xã hội ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, Youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hiện nay. Chúng ta có thể thưởng thức hàng triệu nội dung hấp dẫn và đa dạng từ nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải các video Youtube về điện thoại, tải mp3 youtube về máy tính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách download đơn giản nhất nhé.

1.Cách tải video từ Youtube phù hợp cho các hệ điều hành khác nhau

Các dòng điện thoại hiện nay cần nhờ có hệ điều hành mới hoạt động được. Những cái tên nổi bật nhất là Android, iOS và Windows. Bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành nào? Dù là loại nào đi chăng nữa, các hướng dẫn dưới đây đều phù hợp với thiết bị của bạn.

Phương pháp 1: Sử dụng chính ứng dụng Youtube

Đối với máy tính, ta thường truy cập Youtube thông qua trình duyệt web. Ta cũng có thể làm điều đó với điện thoại. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng Youtube sẽ thuận tiện và đơn giản hơn. Nhà sản xuất đã thiết kế một app có thể phù hợp với đa hệ điều hành.
Bên cạnh việc xem video trực tuyến, chúng ta cũng tải về nội dung trên ứng dụng Youtube được. Sau khi hoàn tất quy trình download, những video của bạn sẽ ở tab Thư viện, trong mục Video tải xuống.
Cách làm như sau:
  • Trước hết, chúng ta cần có ứng dụng Youtube trên điện thoại. Nếu chưa có, bạn hãy tìm và cài đặt nhé.
  • Mở Youtube ra và tìm kiếm video bạn muốn lưu về thiết bị.
  • Nếu chưa mở video lên xem, bạn tìm đến ký hiệu ba chấm bên phải tiêu đề. Nhấn vào đây để chọn Tải xuống. Nếu bạn đã mở phát video, hãy kéo xuống dưới tiêu đề một chút. Trong một hàng các tùy chọn sẽ có tùy chọn Tải xuống.
  • Chờ để quá trình tải về hoàn tất.

Sử dụng chính ứng dụng Youtube để tải xuống video.

Phương pháp 2: Sử dụng tải Youtube không cần phần mềm thông qua website: howtoget.video

Phương pháp 2 sẽ rất phù hợp cho những người không thích tải thêm phần mềm về máy. Lý do có thể là bởi điện thoại có cấu hình yếu hoặc không đủ bộ nhớ. Trường hợp này, ta sẽ nhờ sự hỗ trợ của công cụ tải trong howtoget.video.
Để tải về các video bạn thích, hãy lưu lại đường dẫn của video đó. Tiếp đến, chúng ta truy cập vào trang howtget.video và dán đường link vào. Lựa chọn định dạng, chất lượng video để một cửa sổ pop-up xuất hiện. Bạn chọn tải youtube về máy là sẽ bắt đầu tải.

2.Hướng dẫn cách tải video Youtube cho từng hệ điều hành

Bên cạnh cách tải chung ở mục 1, ta còn có các phương pháp riêng cho từng hệ điều hành. Bài viết này sẽ đề cập đến hai hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS.

Hướng dẫn tải video Youtube cho Android

Ứng dụng chúng tôi muốn giới thiệu có tên YT3 - YouTube Downloader. Đây là một trong những công cụ đắc lực cho điện thoại Android của bạn. YT3 - YouTube Downloader hiện đang có sẵn tại cửa hàng CH Play. Bạn hãy tìm và cài đặt cho thiết bị nhé.
Ứng dụng này làm tốt nhiệm vụ tải video từ Youtube. Giao diện sử dụng đơn giản với tốc độ tải nhanh chóng. Khi mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy nó có phần khá giống với giao diện của Youtube.
Bạn muốn tải xuống video nào từ Youtube thì hãy tìm kiếm nó trên YT3. Sau đó, chúng ta có thể lựa chọn những nội dung yêu thích trong danh sách xuất hiện. Bạn thích video nào thì nhấn vào biểu tượng video để download về.YT3 - YouTube Downloader là ứng dụng thích hợp cho Android.

Hướng dẫn tải video Youtube cho iPhone

Với các điện thoại iPhone, ứng dụng bạn nên sử dụng là Jungle. Chúng ta có thể tìm và cài đặt nó ngay trong App Store.
Jungle có giao diện đơn giản và dễ dùng. Bạn có thể tùy chọn tải về những video đang được quan tâm nhiều hoặc tìm video bạn muốn tải. Khi thích dowload về nội dung nào, hãy nhấn vào tiêu đề video đó. Tiếp đến, ta nhấn vào biểu tượng tải xuống để lưu về máy.
 
Youtube quả thực là một nền tảng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh việc xem trực tuyến, bạn có thể download video về máy. Như vậy sẽ giúp chúng ta thưởng thức các nội dung hay kể cả khi không kết nối mạng được. Chúng tôi mong những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn thao tác nhanh và dễ dàng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây