Bán đất Lâm Đồng - Cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng

Thứ hai - 15/03/2021 03:28
Bán đất Lâm Đồng đang có dấu hiệu tạo nên cơn sốt bất động sản khu vực. Khi hàng loạt nhà đầu tư lớn chọn nơi đây là điểm đến lý tưởng cho các dự án quy mô. Sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, điều kiện thiên nhiên lý tưởng, cơ cấu kinh tế….Lâm Đồng được đánh giá rất cao về khả năng phát triển lâu dài.
Bán đất Lâm Đồng - Cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng
Bán đất Lâm Đồng đang có dấu hiệu tạo nên cơn sốt bất động sản khu vực. Khi hàng loạt nhà đầu tư lớn chọn nơi đây là điểm đến lý tưởng cho các dự án quy mô. Sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, điều kiện thiên nhiên lý tưởng, cơ cấu kinh tế….Lâm Đồng được đánh giá rất cao về khả năng phát triển lâu dài.
Mua bán đất Lâm Đồng - Tiềm năng phát triển và cơ hội sinh lời cao
Là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Lâm Đông có diện tích lớn thứ 7 cả nước và tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Vị trí địa lý này đã mang đến cho Lâm Đồng nhiều lợi thế quan trọng. Từ Lâm Đồng, bạn có thể di chuyển dễ dàng về thành phố Hồ Chí Minh theo đường hàng không hoặc đường bộ. Đồng thời, cách cảng biển Nha Trang chỉ 135 km về hướng tây đã tạo nhiều lợi thế về du lịch, biến Lâm Đồng trở thành điểm định cư hấp dẫn của rất nhiều người.
Về kinh tế, Lâm Đồng vẫn đang phát triển theo cơ cấu Nông Nghiệp - Công nghiệp - Dịch vụ. Với tổng diện tích đất trồng Trà lớn nhất Việt Nam đã tạo cho tỉnh này thế mạnh về xuất khẩu trà, bên cạnh trữ lượng xuất khẩu cà phê lớn nhất cả nước mỗi năm. Sau nông nghiệp, du lịch vẫn đang là lịch vực mang lại kinh tế ổn định trong những năm trở lại đây. Nhờ được thiên nhiên ban tặng khí hậu lý tưởng, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Lâm Đồng được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất tại Việt Nam.

Với vị trí địa lý đắc địa cùng thiên nhiên độc đáo, Lâm Đồng đang là điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư.
Cơ hội đầu tư bất động sản Lâm Đồng đang mở rộng
Đánh giá về cơ hội đầu tư, các chuyên gia bất động sản nhận định rằng mua bán đất Lâm Đồng sẽ là thị trường điểm trong những năm tới. So sánh mặt bằng chung với các tỉnh khu vực Tây Nguyên, có thể nhận thấy Lâm Đồng có nhiều lợi thế vượt trội hơn hẳn về mọi mặt. Mặc dù đầu tư nhà đất ở đâu cũng có khả năng mang lại lợi nhuận tiềm năng, nhưng bất động sản Lâm Đồng vẫn được các chuyên gia đánh giá là nên ưu tiên lựa chọn. Với mức giá mặt bằng từ 6 - 12 triệu đồng/m2, khu vực trung tâm có giá từ 30 - 70 triệu đồng/m2, đây là mức giá khá ổn, hoàn toàn có thể đầu tư và kỳ vọng về mức lợi nhuận tốt.
Theo các chuyên gia, cơ hội đầu tư tiềm năng này hoàn toàn có cơ sở. Dựa vào bảng giá mua bán đất Lâm Đồng 2020, mặt bằng giá đã hoàn toàn thay đổi. Những khách hàng và nhà đầu tư mua đất thời điểm 2018 - 2019 đã có được những khoản lợi nhuận khủng. Điều này càng khiến hoạt động mua bán nhà đất Lâm Đồng trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt khi có sự xuất hiện của hàng loạt “ông lớn” cùng những dự án hàng nghìn tỷ đồng.

Những thế mạnh về du lịch đang mang đến nhiều cơ hội tiềm năng cho nhà đầu tư khi quyết định mua bán đất Lâm Đồng.
Những dấu hiệu chuyển biến của thị trường mua bán đất Lâm Đồng
Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, mua bán đất Lâm Đồng đã có dấu hiệu tăng giá, bắt đầu được thể hiện rõ từ đầu năm 2018. Nhiều điểm nóng như tp Đà Lạt, tp Bảo Lộc đã có mức giá tăng từ 20 - 25% so với năm 2017. Một số thời điểm, giá đất còn tăng hơn 40% đã dẫn đến tình trạng khan hiếm nhà đất ở các phường trung tâm thành phố hoặc tại các khu dân cư trọng điểm. Một trong những nguyên tạo nên “cơn sốt” giá này chính là các quyết định quy hoạch và các dự án cơ sở hạ tầng, thương mại và bất động sản đang được triển khai trên địa bàn.
Đầu năm 2019 đến 2020, giá bán nhà đất Đà Lạt thậm chí còn được đẩy lên mức kỷ lục là 150 - 200 triệu đồng/m2. Với mức giá này tưởng chừng chỉ để giá treo hoặc cố tình tạo sốt, nhưng thực tế giá cao bao nhiêu vẫn có người chấp nhận mua. Không chỉ có đất thổ cư, giá đất nông nghiệp giai đoạn này cũng được neo ở mức trên trời. Khi mà một m2 đất nông nghiệp Đà Lạt còn có giá cao hơn 3 - 5 lần so với giá bán đất thổ cư tại các thị trường lân cận, dao động từ 20 - 30 triệu đồng/m2.
Nhìn tổng thể, có thể nhận định bất động sản Lâm Đồng đang phát triển khá chắc chắn. Nhiều khu vực mua bán nhà đất ở mức giá trung bình và thấp đang mang lại nguồn lợi và cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng. Nắm bắt tình hình đó, tại Can-ho.vn luôn cập nhật đầy đủ các thông tin mua bán đất Lâm Đồng với đầy đủ hình ảnh, giấy tờ pháp lý, thông tin chủ đầu tư, người bán… Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


truonghoc edu vn
Giá xe ô tô xem tại: thitruongoto.com.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây