Các mẹo nhỏ để cày Doanh trại không cần set phản sát thương

Thứ hai - 15/03/2021 03:25
Các mẹo nhỏ để cày Doanh trại không cần set phản sát thương
Doanh trại là tính năng cực hay của Ngọc rồng Online mà các bạn không nên bỏ qua. Với tính năng Doanh trại thì người chơi có thể up thêm sức mạnh đệ tử. Tuy nhiên đây là tính năng khá khó khăn đối với người chơi với sức mạnh không đủ. 
 
Cách tối ưu nhất để đi là cần có set phản sát thương, tuy nhiên set này khá đắt để có thể sở hữu, đối với ai nạp vip thì dễ dàng hơn nhưng với những bạn cày chay nhiều thì khá khó. Vậy cùng tìm hiểu với WAPVIP những mẹo để qua doanh trại một cách dễ dàng mà không cần set đồ trên nhé.

Cách vượt boss Trung Uý Trắng

 
Đối với boss Trung Uý Trắng thì có những mẹo sau khá hữu dụng mà các bạn nên lưu ý áp dụng để có thể vượt màn mà ít bị chết nhiều lần nhất có thể.
 
Trước tiên trong những màn đầu tiên, các bạn cần phải tiêu diệt hết tất cả quái thông thường trong màn. Sau khi hoàn thành công việc đó thì lưu ý là không được giết hai con quái bulon. Tốt nhất là né tránh chúng và không quan tâm đến chúng, chủ yếu né tránh cũng như đỡ đòn là được.
 
Sau khi làm những việc trên thì các bạn hãy hoá khỉ khổng lồ. Hoá khỉ sau thì hãy bắn cho mỗi con quái bulon một phát, kế tiếp đó là đấm cho mỗi con quái bulon đó thêm một phát. Làm như vậy xong là hai con quái đó sẽ chết ngay. Và những việc làm như vậy sẽ giúp cho người chơi có thêm thời gian để đánh nhau với boss Trung Uý Trắng.
 
Trong khi đánh nhau với Trung Uý Trắng thì nếu như các bạn bị tấn công khiến máu giảm xuống thấp thì các bạn có thể lợi dụng địa thế map một chút. Đó là việc các bạn sẽ chạy sang bên phải để tiến hành hồi phục. Ở đó sẽ không bị Trung Uý Trắng tấn công và người chơi sẽ có thêm thời gian cũng như không gian để tiến hành chuẩn bị lại và đánh tiếp.
 
Sau đó, các bạn chỉ cần lặp đi lặp lại các bước như trên thì sẽ có thể giành được chiến thắng được Trung Uý Trắng mà không cần set phản sát thương. Tuy nhiên nên kiên nhẫn một chút, từ 2 đến 5 phút mới có thể thắng được con boss này.
 
Mẹo: Đơn giản nhất, hãy tải hack NRO phiên bản mới nhất của WAPVIP để ‘chăn’ boss cho dễ :))

Trung Uý Xanh Lơ

Sau map Trung Uý Trắng sẽ đến hai map đánh quái tiếp theo. Những map sau này khá dễ, cứ từ từ đánh là sẽ hoàn thành được nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó bạn sẽ đụng độ với con boss tiếp theo, thử thách khó nhằn mang tên Trung Uý Xanh Lơ cùng với ninja áo tím.
 
Các bạn lưu ý là khi vào map cần quét sạch những con quái nhỏ trước để dễ dàng thực hiện mẹo sau hơn, bởi quái nhỏ thì đánh các bạn cũng mất máu chứ không phải là không sao.
 
Sau khi diệt quái con xong thì các bạn hãy tấn công Trung Uý Xanh Lơ với mẹo sau. Hãy bật khiên lên sau đó tấn công con boss này và bật chế độ tự động tấn công. Với mẹo này nhân vậy sẽ vẫn tấn công và ra đòn kể cả khi bị dính choáng cực kì khó chịu đến từ con boss này.
 
Cứ liên tục thực hiện những quy trình trên, các bạn có thể hạ gục được con boss này đơn giản trong khoảng thời gian từ 2-5 phút giống như con boss Trung Uý Trắng.
 

Boss Trung Uý Thép

Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ trên các bạn sẽ bắt gặp con boss cuối cùng. Con boss này tuy là trùm nhưng lại yếu hơn hai con boss trên khá nhiều.
 
Để hạ gục con boss này, người chơi chỉ cần hoá thần khỉ khổng lồ rồi bay lên không trung lơ lửng. Tiếp theo sau đó thì chưởng vào nó tầm 10 phát là clear được màn chơi. Map này cực kì dễ chơi và hoàn thành trong thời gian ngắn gọn. Chỉ mất tầm khoảng xấp xỉ một phút là có thể xong xuôi mọi việc.
 
Sau khi hoàn thành xong tất cả mọi việc các bạn hãy tiến lên và dọn dẹp quái ở tầng số 3, sau đó tiếp tục lên tầng số 2 và đụng độ con boss tiếp theo, ninja áo tím. 

Ninja áo tím

 Đây là con boss cực kì khó chịu bởi những kĩ năng của nó. Để đánh bại những con boss này thì các bạn hãy áp dụng những mẹo sau để có thể vượt qua một cách dễ dàng nhé.
 
Đầu tiên, người chơi cần gây sát thương lên hắn đến khi nào hắn phân thân ra. Đây là kĩ năng khó chịu trước nhất của con boss này. Để khắc phục và tiếp tục chiến đấu hiệu quả, người chơi hãy bay lên và dùng chưởng tấn công nó, nếu như bản thân còn thấp máu, không đủ để tiếp tục thì nhanh chóng hợp thể ngay với đệ tử để tiếp tục chiến đấu dễ dàng. Lưu ý nhỏ là đệ tử các bạn quá mạnh mà hợp thể thì con boss sẽ mạnh hơn rất nhiều, khó thắng, chỉ nên hợp thể với đệ tử nếu nó yếu một chút. 

Tầng cuối

Sau khi hoàn thành những ván trên ta sẽ tiến đến map cuối cùng, Tầng 4 của doanh trại.
 
Để bắt đầu map này, các bạn chuẩn bị trước 6 viên capsule. Các bạn hãy bật khiên rồi tấn công con boss đến khi nào mà khiên của các bạn gần hết. Khi cạn khiên thì lập tức sử dụng viên Capsule bay về làng Kakarot.
 
Sau khi bay về làng thì đến Đại hội võ thuật trong game Chú bé rồng onine NRO, chọn Đại hội lần thứ 23 thì sau đó các kĩ năng sẽ lập tức hồi phục. Rồi sau khi hồi phục thì bay về chỗ cũ để chiến tiếp với con boss. Đánh liên tục đến khi xong thì là hoàn thành. Lưu ý, cần 3 đến 6 phút để hoàn thành tầng này, và khi quay lại thì bật khiên ngay nhé.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây