Các trường tiểu học quốc tế TPHCM có những hoạt động ngoại khoá nào?

Thứ ba - 08/06/2021 04:36
Các trường tiểu học quốc tế TPHCM có những hoạt động ngoại khoá nào?


 

 

Các hoạt động ngoại khoá hấp dẫn luôn được các trường tiểu học quốc tế TPHCM thường xuyên tổ chức. Mục đích nhằm nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống cũng như tạo niềm vui và hứng thú học tập cho trẻ. Vậy các trường tiểu học quốc tế TPHCM có những hoạt động ngoại khoá nào?

1. Trường Quốc tế Nam Mỹ - UTS

UTS là một trong những trường tiểu học quốc tế TPHCM chú trọng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá đa dạng, tích hợp vào cùng chương trình học chính khoá. Từ đó, học sinh của UTS có cơ hội phát triển toàn diện và cân bằng nhất.

Khuôn viên mới của nhà trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại như sân cầu lông, sân bóng rổ, phòng tập yoga và hồ bơi tiêu chuẩn để học sinh có thể rèn luyện sức khỏe và thể chất. 

Bên cạnh đó, UTS còn trang bị cho các lớp học rất nhiều thiết bị hiện đại như máy chiếu tương tác thông minh, bảng tương tác, máy in 3D, máy cắt CNC… Đây là điều kiện để học sinh không chỉ học sâu hơn kiến thức trên lớp mà còn được thực hành trên những máy móc và thiết bị hiện có.

2. Trường Tiểu học quốc tế Á Châu – IPS

IPS luôn chú trọng bổ sung và rèn luyện kỹ năng cho học sinh thông qua rất nhiều hoạt động ngoại khoá. Học sinh sẽ được tham gia các lễ hội vui chơi trong suốt năm học như: lễ hội mùa xuân, lễ hội Trung thu, lễ hội Giáng sinh, lễ hội cuối năm, trò chơi dân gian… Điều này giúp tăng tương tác giữa học sinh, tạo niềm vui hứng thú hơn sau mỗi giờ học trên lớp.

Các bé còn được rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian, làm việc nhóm, phát triển toàn diện thể chất và năng khiếu thể mỹ.

3. Trường quốc tế Việt Úc – VAS

VAS có chương trình ngoại khoá được lồng ghép hài hoà với chương trình giáo dục chính khoá và được truyền tải hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Những hoạt động ngoại khóa tại VAS cũng tập trung giúp học sinh phát triển những kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề cũng như tự tin bản lĩnh đón đầu những thử thách trong cuộc sống hàng ngày.

Trên đây là những hoạt động ngoại khoá được tổ chức tại một số trường tiểu học quốc tế TPHCM. Phụ huynh có thể tìm hiểu kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định cho con theo học tại trường nào để con được phát triển toàn diện nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây