Những phiên bản Vietkey được người dùng sử dụng nhất hiện nay

Đăng lúc: Thứ hai - 30/10/2017 16:41 - Người đăng bài viết: quantri1
Vietkey cùng với Unikey là 2 ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt được download và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mỗi phần mềm đều những điểm mạnh riêng, với mình thì Vietkey là phần mềm gõ tiếng Việt tối ưu nhất. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu những phiên bản Vietkey sử dụng ổn định nhất nha.

1 Phiên bản Vietkey 2000

Đây là phiên bản đầu tiên được Đặng Minh Tuấn giới thiệu đến người dùng, đã trãi qua gần 20 năm nhưng phiên bản này vẫn được nhiều người dùng lựa chọn vì thói quen hay tương thích tốt với nhiều bản hệ điều hành như Win XP, Win 7 và Win Vista. Và là bản có dung lượng nhẹ nhất

2 Phiên bản Vietkey 2007

Là phiên bản ổn định nhất, được cài đặt nhiều nhất trên máy tính hiện nay. Vietkey2007 hỗ trợ nhiều font chữ nhất hiện nay, nhiều kiểu gõ thông dụng như Telex, VNI hay các kiểu gõ do người dùng tự định nghĩa. Bộ mã chuẩn 8-bit quốc gia TCVN /5712, VNI, Bộ mã 7-Bit VIQR, kể cả bảng mã Vietnamese CP 1258 của Microsoft dùng trên Windows 95 Vietnamese Edition và bảng mã tiếng Việt IBM CP-01129 do IBM phát triển. Đây là phiên bản hoàn toàn miễn phí

3  Phiên bản vietkey 2016

Đây là phiên bản mới nhất, bổ xung nhiều tính năng và giao diện hoàn toàn mới lạ, tạo cảm giác khác biệt so với những phiên bản Vietkey trước đó. Vietkey 2016 tương thích với những hệ điều hành mới nhất hiện nay là Win10. Hỗ trợ gõ tiếng Việt cho nhiều ứng dụng, phần mềm soạn thảo văn bản như office 2003 hay foxit reader mà không bị tình trạng lỗi font chữ.

Đó là 3 phiên bản Vietkey được người dùng download và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn hãy chọn cho mình một phiên bản thích hợp nhất.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Phần giới thiệu chung về Trường THCS Phan Bá Phiến

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website Trường THCS Phan Bá Phiến?

Giao diện đẹp.

Phong phú về nội dung.

Nhiều chức năng.

Tất cả phương án trên.

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 106
  • Tháng hiện tại: 106
  • Tổng lượt truy cập: 789373

SỞ GD-ĐT Q. NAM