KẾ HOẠCH TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG GIÁO VIÊN

Cơ quan ban hành Bộ Giáo Dục
Người ký Mai Văn Lực

1

UBND HUYỆN NÚI THÀNHTRƯỜNG THCS PHAN BÁ PHIẾN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số: 05/KH-PBP Tam Tiến, ngày 02 tháng 8 năm 2024

Tuyển giáo viên đồng – Năm học 2024-2025

Căn cứ Công văn số 2045/UBND-NV ngày 26 tháng 7 năm 2024 của UBND huyện Núi Thành Về việc hướng dẫn quy trình ký kết hợp đồng lao động theo quy định tại Nghị định 111/2022/NĐ-CP của Chính phủ.

Căn cứ Quyết định số 1653/QĐ-UBND ngày 28/02/2024 của UBND huyện Núi Thành về việc giao biên chế công chức, số lượng người làm việc năm 2024.

Căn cứ thực tế về nhu cầu giáo viên giảng dạy năm học 2024-2025, Trường THCS Phan Bá Phiến xây dựng kế hoạch tuyển giáo viên hợp đồng làm công việc chuyên môn, nghiệp vụ như sau:

I. Mục đích yêu cầu

- Tuyển chọn những người có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp, có đủ các điều kiện đăng ký dự tuyển theo Nghị định số 111/2022/NĐ- CP ngày 30/12/2022 của Chính phủ.

- Việc xét tuyển hợp đồng phải căn cứ nhu cầu công việc, số lượng người làm việc, vị trí việc làm, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của đơn vị.

- Đảm bảo nguyên tắc công khai, minh bạch, khách quan và đúng các quy định của pháp luật.

II. Hình thức, số lượng

1. Vị trí công tác cần tuyển: Giáo viên Âm nhạc

2. Số lượng giáo viên cần tuyển: 01 người

3. Điều kiện dự tuyển: Theo Khoản 1, Điều 8 Nghị định 111/2022/NĐ-CP ngày 30/12/2022 của Chính phủ.

4. Tiêu chuẩn, điều kiện, quyền và nghĩa vụ: Thực hiện theo khoản 1, Điều 10 Nghị định số 111/2022/NĐ-CP ngày 30/12/2022 của Chính phủ.

5. Trình độ chuyên môn: Đại học sư phạm chuyên ngành Âm nhạc.

6. Thời gian hợp đồng: dưới 12 tháng

7. Hồ sơ dự tuyển: Đựng trong 01 bì 22 x 32 bao gồm:

- Đơn xin hợp đồng giáng dạy

- Sơ yểu lý lịch tự thuật (có xác nhận của chính quyền địa phương)

- Bản photo Căn cước công dân

2

- Giấy khám sức khỏe (còn giá trị sử dụng theo quy định)

- Bằng cấp chuyên môn (bản sao có công chứng)

- Bản sao công chứng các chứng chỉ khác (nếu có)

8. Địa điểm, thời gian nộp hồ sơ dự tuyển

- Địa điểm: Tại văn phòng trường THCS Phan Bá Phiến (Thôn Long Thành, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).

- Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày thông báo đến hết ngày 10/8/2024

9. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển thông qua hồ sơ.

- Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn tại hồ sơ đăng kí theo yêu cầu của vị trí việc làm cần hợp đồng lao động, (có thể kết hợp phỏng vấn, thực hành để kiểm tra kiến thức, kỹ năng), kết hợp với các tiêu chuẩn theo thứ tự ưu tiên sau:

+ Người có trình độ đào tạo cao hơn (đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm). + Người có nơi thường trú ở địa phương.

+ Người đã có kinh nghiệm công tác, giảng dạy ở trường phổ thông. + Người có kết quả học tập cao hơn ở nơi đào tạo chuyên môn.

+ Nếu vẫn không xác định được thì Hiệu trưởng nhà trường quyết định lựa chọn người trúng tuyển hợp đồng và chịu trách nhiệm về kết quả lựa chọn của mình.

III. Tổ chức xét tuyển

1. Thông báo xét tuyển lao động hợp đồng Niêm yết tại nhà trường và đăng công khai trên Website trường THCS Phan Bá Phiến từ ngày 02/8/2024.

2. Nhận hồ sơ dự xét tuyển: Tại Văn phòng trường THCS Phan Bá Phiến từ ngày 02/8 đến 10/08/2024.

3. Hội đồng xét tuyển lao động hợp đồng

Thành lập Hội đồng xét tuyển lao động hợp đồng để tổ chức kiểm hồ sơ của người dự xét tuyển. Số lượng thành viên Hội đồng do Hiệu trưởng quyết định. Hội đồng xét tuyển hợp đồng lao động gồm Ban Giám hiệu, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường và các thành viên (có chuyên môn, am hiểu về lĩnh vực cần tuyển dụng hợp đồng…) Hội đồng làm việc theo nguyên tắc tập thể, quyết định theo đa số, trường hợp biểu quyết ngang nhau thì thực hiện theo ý kiến mà Chủ tịch Hội đồng xét tuyển đã biểu quyết.

Hội đồng xét tuyển hợp đồng lao động lập danh sách những ngườii đáp ứng điều kiện và không đáp ứng điều kiện hợp đồng lao động; Báo cáo kết quả họp xét tuyển của Hội đồng xét tuyển hợp đồng lao động, thủ trưởng đơn vị quyết định các trường hợp trúng tuyển và thực hiện việc ký hợp đồng lao động theo quy định.

3

Hồ sơ báo cáo kết quả họp xét tuyển gửi về UBND huyện (qua Phòng Nội vụ) để theo dõi: Thủ trưởng cơ quan, đơn vị lập 01 bộ hồ sơ gồm:

- Thông báo tuyển hợp đồng.

- Kế hoạch tuyển hợp đồng.

- Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển hợp đồng.

- Danh sách, hồ sơ các trường hợp được tuyển chọn.

IV. Chế độ chính sách đối với người lao động.

1. Thời gian hợp đồng: Không quá 12 tháng

2. Chế độ, chính sách, quyền lợi của người lao động Thực hiện theo khoản 1, Điều 10 Nghị định số 111/2022/NĐ-CP ngày 30/12/2022 của Chính phủ và các hướng dẫn của UBND huyện Núi Thành.

VI. Tổ chức thực hiện.

1. Trên cơ sở Kế hoạch xét tuyển hợp đồng lao động làm chuyên môn, nghiệp vụ tại trường THCS Phan Bá Phiến, Hiệu trưởng ra Quyết định thành lập Hội đồng xét tuyển và phân công các tổ công tác thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ dự tuyển, kiểm tra hồ sơ.

2. Các thành viên Hội đồng xét tuyển lao động hợp đồng có trách nhiệm triển khai thực hiện việc xét tuyển theo quy định.

3. Thời gian tổ chức xét tuyển

- Thực hiện kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự xét tuyển, Công khai kết quả xét tuyển và thông báo kết quả trúng tuyển chậm nhất ngày 25/08/2024.

4. Ký kết hợp đồng làm việc và nhận việc sau khi được thông báo trúng tuyển hợp đồng lao động, người đáp ứng điều kiện hợp đồng lao động phải ký kết hợp đồng lao động với nhà trường (theo mẫu tại Phụ lục II - Hợp đồng lao động thực hiện công việc chuyên môn, nghiệp vụ - ban hành kèm theo Thông tư số 05/2023/TT-BNV ngày 03/5/2023 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ).

Trên đây là Kế hoạch xét tuyển lao động hợp đồng làm chuyên môn, nghiệp vụ của trường năm học 2023-2024./

Nơi nhận:- UBND huyện (để báo cáo);- Phòng GDĐT (để báo cáo);- Website trường; Đài truyền thanh;- Lưu: VT HIỆU TRƯỞNGMai Văn Lực

Các văn bản cùng thể loại "Công Văn"

15B/ KH-PBP 03/09/2024 KHDHGV