Trường THCS Phan Bá Phiến - Núi Thành - Quảng Nam

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM (21/4 ) LẦN THỨ 8/2021

“Ngày sách Việt Nam 21/4 ” Tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách. Cũng như nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.
 “Ngày sách Việt Nam 21/4 ”  Tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách. Cũng như nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.
Để thể hiện ý nghĩa lớn lao đó,  chiều 15/4, thầy và trò trường THCS PBP long trọng tổ chức “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” với các nội dung thật ý nghĩa góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong nhà trường.
1) Văn nghệ hát về sách:

2) Nêu ý nghĩa ngày sách VN:

3) Học sinh  trình bày bài dự thi:
Về cuộc thi " Đại sứ VH đọc" cấp trường thể hiện phần thi của mình. " Chia sẻ về một cuốn sách mà em yêu thích hoặc một cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức hoặc cuộc sống của em."

4) Phần tặng sách cho TV:

5) Tổng kết và phát thưởng cho cuộc Thi : “ Đại sứ văn hóa đọc” cấp trường

Ngày hội đọc sách của trường đã thành công tốt đẹp. Qua hoạt động này đã lan tỏa  văn hóa đọc trong nhà trường.