Akari City giai đoạn 2 thu hút khách hàng với tiềm năng nổi bật

Chủ nhật - 05/11/2023 20:55
Akari City là dự án căn hộ theo đuổi phong cách sống của Nhật Bản với sự sang trọng, ấm cúng và tinh tế. Tiếp nối những thành tựu của Akari City giai đoạn 1, Akari City giai đoạn 2 lại tiếp tục thu hút nhiều khách hàng với những lợi thế về tiện ích, vị trí và chính sách thanh toán dễ dàng cho những người muốn mua nhà để an cư hoặc mua nhà để đầu tư. Bài viết sau sẽ chia sẻ một số thông tin về dự án mới này cho mọi người tìm hiểu và cân nhắc về quyết định đầu tư.

Tổng quan Akari City giai đoạn 2

Akari City Bình Tân là một dự án đô thị tích hợp đa tiện ích với quy mô lớn. Dự án này đang được triển khai với diện tích hơn 8,5ha trên đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân. Dự án bao gồm khoảng 5.000 căn hộ được quy hoạch và thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại.

Căn hộ Akari City giai đoạn 2 đang mở bán và dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2024. Với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 46 triệu đồng/m2, khách hàng chỉ cần thanh toán 5% trong đợt đầu và được Nam Long hỗ trợ vay lên tới 80% trong thời hạn lên đến 30 năm.
Sau đây là một vài thông tin về dự án Akari City giai đoạn 2:
  • Tên dự án : Akari City
  • Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Nam Long ( NLG)
  • Đối tác Nhật Bản: Nishi Nippon RailRoad và Hankyu Realty
  • Vị trí: Số 77 trên Đường Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân,TP. HCM
  • Quy mô: 8,5ha
  • Số Block: 16 block cao 29 tầng
  • 3 Phase: Tổng 5.062 căn
  • Mật độ xây dựng: 30% diện tích toàn khu
  • Loại diện tích: 50m2 - 95m2
  • Sở hữu: Sở hữu lâu dài với những người Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài
  • Thời gian giao nhà: Đã bàn giao Akari City giai đoạn 1 vào tháng 11/2021, đang mở bán giai đoạn 2.

Vị trí của dự án Akari City giai đoạn 2

Dự án Akari City tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM. Từ Akari, cư dân có thể dễ dàng kết nối với nhiều khu vực quan trọng như Phú Mỹ Hưng, Quận 5, Quận 4, Quận 6, Quận 10, Quận 8, Tân Phú và miền Tây thông qua một mạng lưới tuyến đường huyết mạch như Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, An Dương Vương, Hậu Giang, Lũy Bán Bích, Vành đai 2, Lý Thường Kiệt, Quốc lộ 1A, cao tốc Sài Gòn

Trung Lương…

Thời gian di chuyển từ Akari City đến một số địa điểm quan trọng như sau:
  • 1 Phút: Tận hưởng tiện ích thương mại, dịch vụ trong khu đô thị.
  • 2 Phút: Đến The Privia Khang Điền An Dương Vương.
  • 5 Phút: Đến bến xe miền Tây, Aio City Hoa Lâm Tên Lửa, siêu thị Aeon Mall Bình Tân.
  • 7 Phút: Đến bệnh viện quốc tế CIH, Galaxy Kinh Dương Vương, Triều An.
  • 8 Phút: Đến MegaMall, Chợ Lớn.
  • 15 Phút: Đến chợ Lớn Quận 5, Quận 6.
  • 25 Phút: Đến trung tâm Quận 1.
Trong bán kính 3km, Akari City có thể tiếp cận nhanh chóng nhiều tiện ích nổi bật của trung tâm Quận Bình Tân như MM Mega Market, Hùng Vương Plaza, Aeon Mall, BigC, Bệnh viện Triều An, Bến xe Miền Tây, Bệnh viện Quốc tế CIH và trung tâm các Quận 1, 3, 5.

Tiện ích của dự án Akari City giai đoạn 2

Dự án Akari City giai đoạn 2 đã được đầu tư xây dựng với một loạt hạng mục tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Đặc biệt, chủ đầu tư Nam Long đã tập trung đặc biệt vào khu vực giải trí, hoạt động ngoại ô và cung cấp các tiện ích như:
  • Quảng trường rộng lớn có diện tích lên đến 1.300m2.
  • Khu tổ chức tiệc gia đình tạo không gian thoải mái và ấm cúng.
  • Sân chơi cho trẻ em hiện đại, an toàn.
  • Hồ bơi để cư dân thư giãn và tận hưởng thời gian ngoại ô.
  • Khu vực BBQ cho các buổi tiệc nướng ngoại ô và gặp gỡ.
  • Khu Gym - Yoga ngoài trời để duy trì sức khỏe và phong cách sống năng động.
  • Phòng chơi cho trẻ em, mang đến không gian giáo dục và giải trí cho những người nhỏ tuổi.
  • Phòng Gym - Yoga cho người lớn tập luyện và rèn luyện thể chất.
  • Phòng đa năng đa chức năng để cư dân sử dụng đa dạng theo nhu cầu cá nhân.
  • Khu tổ chức tiệc trong nhà, tạo điều kiện cho các sự kiện và buổi tụ tập cộng đồng.
Tầng 3 của dự án được thiết kế với các tiện ích dùng chung cho cư dân căn hộ. Bao gồm khu tập thể dục ngoài trời, vườn Nhật tạo nên không gian xanh mát và thoải mái cùng với hoa viên nội khu tạo nên không khí trong lành, yên bình.

Mặt bằng và thiết kế căn hộ của dự án Akari City giai đoạn 2

Căn hộ Akari City Nam Long đang mở bán giai đoạn 2 với vị trí đối diện cụm trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm có quy mô hơn 18.000m2. Vị trí này nằm trong khu đô thị Akari City Bình Tân với quảng trường Ánh Sáng nối liền trục đại lộ thương mại 42m và kết hợp với các shophouse sầm uất.
Các Block trong dự án Akari City giai đoạn 2 đều cao 29 tầng. Bao gồm tầng trệt & tầng 2 sử dụng cho thương mại và dịch vụ. Tầng hầm dùng để ô tô, tầng 3 dành cho bãi đậu xe máy và căn hộ từ tầng 4-29.

Căn hộ Akari City được thiết kế đa dạng về diện tích và loại hình với 2 – 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều có thiết kế vuông vức và thoáng đãng:
  • Căn 2 Phòng ngủ: Diện tích từ 60m2 đến 89m2.
  • Căn 3 Phòng Ngủ: Diện tích từ 92m2 đến 99m2.
Akari City giai đoạn 2 còn được Nam Long và hai đối tác Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad và  Hankyu Hanshin Properties nâng cấp toàn diện về thiết kế lẫn vật liệu xây dựng. Nó mang đến sự tinh tế và sang trọng cho không gian sống của các chủ nhân.
Ngoài ra, khu vực phía Tây của TP.HCM có rất ít dự án căn hộ mới và đang đầu tư đồng loạt vào các dự án như Vành đai 3, Vành đai 2, Metro Bến Thành - Tân Kiên, đường trên cao Nguyễn Văn Linh - Cộng Hòa,... Cho nên mới có nhiều chuyên gia dự báo sắp tới giá căn hộ Akari City giai đoạn 2 sẽ có tiềm năng tăng trưởng cao hơn nữa. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dự án này thì mọi người có thể liên hệ thêm qua thông tin sau.
KHU ĐÔ THỊ AKARI CITY NAM LONG
  • Địa chỉ: Số 77 Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: www.akari.vn