LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG THCS PHAN BÁ PHIẾN - NÚI THÀNH

Thứ ba - 05/09/2023 06:31
Toàn cảnh lễ khai giảng
      Sáng ngày 5/9/2023, trường THCS Phan Bá Phiến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024 trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng kỉ niệm 78 năm cách mạng Tháng tám và Quốc Khánh 2-9, đặc biệt hơn, với khí thế hào hùng của nhân dân huyện Núi Thành đang kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Phủ Uỷ Tam Kỳ và 40 năm thành lập huyện Núi Thành, hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới.
Về dự lễ khai giảng có đồng chí Bùi Văn Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Núi Thành; Đồng chí Trần Hải Nam - Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND xã Tam Tiến, thầy giáo Huỳnh Ngọc Trong - Nguyên Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, Hội khuyến học, Ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể quý thầy cô giáo và 609 học sinh toàn trường. Buổi lễ khai giảng đã nhiệt liệt chào đón 163 em học sinh vào lớp 6.
Đồng chí Bùi Văn Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Núi Thành tặng hoa chức mừng
Đồng chí Trần Hải Nam - Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND xã Tam Tiến tặng hoa chúc mừng.
     Lễ khai giảng đã diễn ra ngắn gọn nhưng nghiêm túc và trang trọng, có các tiết mục văn nghệ chào mừng, tạo không khí vui tươi cho ngày đầu năm học mới.
Tiết mục văn nghệ chào mừng do học sinh thể hiện
        Thầy giáo Mai Văn Lực - Hiệu trưởng đã thông qua diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường, bài diễn văn đã chuyển tải thông điệp về những nhiệm vụ trọng tâm năm học mới, tạo khí thế cho cán bộ giáo viên và học sinh nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thầy giáo Mai Văn Lực - Hiệu trưởng thông qua diễn văn và đánh trống khai trường
       Lễ khai giảng năm học 2023-2024 đã nhận được sự quan tâm của của UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Núi Thành, UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Tam Tiến, Hội Chữ Thập đỏ, Hội Khuyến học, Cựu học sinh niên khoá 1999-2003, Công ty Bảo hiểm MIC, Ngân hàng OCB bằng những phần quà có giá trị được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên và tiếp sức các em đến trường (tổng giá trị 10.700.000 đồng).

Đại biểu tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày khai trường.

Tác giả bài viết: Mai Văn Lực